Bản tin nhà trường

Buổi chia sẻ “Định hướng phát triển trẻ dựa trên lý thuyết trí thông minh đa dạng”

Vào lúc:   31/10/2016, Lượt xem: 466

Buổi chia sẻ “Định hướng phát triển trẻ dựa trên lý thuyết trí thông minh đa dạng” do diễn giả Nguyễn Thị Minh Ngọc trình bày được kết hợp trong lịch họp phụ huynh toàn trường năm học ‎2016 -2017 đã diễn ra thành công vào ngày 29.10.2016 với hơn 200 phụ huynh đến tham dự.

Diễn giả Nguyễn Thị Minh Ngọc giới thiệu về buổi chia sẻ “Định hướng phát triển trẻ dựa trên thuyết trí thông minh đa dạng”


Nhà trường rất vui và có thêm nhiều động lực để tiếp tục cung cấp thêm thông tin cho gia đình để cùng chung tay trong việc chăm sóc và giáo dục các con khi nhận được nhiều phản hồi tích cực về buổi chia sẻ.
Diễn giả Minh Ngọc đã dành nhiều thời gian cho phần thảo luận để giải đáp thêm các câu hỏi và quan tâm của phụ huynh trong việc quan sát và hiểu những khả năng đặc biệt và các loại trí thông minh đa dạng của các con của mình. Từ đó, phụ huynh và nhà trường phối hợp tốt hơn trong việc định hướng cho con phát triển tốt nhất. 
Các câu hỏi liên tục được phụ huynh đặt ra cho thấy việc hiểu và đồng hành cùng chặng đường phát triển của các con luôn là sự quan tâm đặc biệt của các bậc làm cha làm mẹ.

Phụ huynh đã có những câu hỏi gởi đến diễn giả đựa trên đặc điểm tính cách riêng của con mình

Diễn giả Minh Ngọc giới thiệu đến quý phụ huynh các dạng trí thông minh khác nhauHÌNH ẢNH LIÊN QUAN