Bản tin nhà trường

Hội Thi : "Giáo viên dạy giỏi cấp trường"

Vào lúc:   14/11/2016, Lượt xem: 708

- Trường MNTT Quốc Tế ABi Đồng Nai Căn cứ theo thông tư số 49/2011/-TT- BGDĐT về việc ban hành điều lệ giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non và kế hoạch chuyên môn năm học 2016- 2017 đã tổ chức hội thi : “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”  đồng thời với mong muốn Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy; tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, có sáng kiến hay, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến, nhân rộng trong toàn trường và Đánh giá thực chất đội ngũ giáo viên từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên và chất lượng đào tạo.

Với các  tiết của các giáo viên tham dự như sau:

- Cô Lê Thị Thu Vân tổ chức hoạt động làm quen với toán: “ Ôn nhận biết, phân biệt hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật” – lớp Chồi 2. (hình)

- Cô Nguyễn Thị  Bích Chi tổ chức hoạt động tạo hình: “ Nặn trứng ốp la” – lớp Mầm 3.(hình)

- Cô Cao Thị Thuần tổ chức hoạt động thể dục “ Đi thăng bằng trên ghế thể dục” – lớp Chồi 1.(hình)

- Cô Nguyễn Thị Ngọc tổ chức hoạt động làm quen văn học: “Truyện: Chú dê đen” – lớp Chồi 4.(hình)

- Cô Nguyễn Thị Luyến tổ chức hoạt động khám phá khoa học: “ Con cá vàng” – lớp Nhà trẻ 2.(hình)

- Cô Trần Thị Kim Dung tổ chức hoạt động làm quen văn học: “ Thơ: Đi bừa” – lớp Chồi 4.(hình)