Thông Báo

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT NHẬT BẢN SẼ CÓ MẶT TẠI ABI QUỐC TẾ ĐỒNG NAI VÀO THÁNG 6.2017

Vào lúc:   20/04/2017, Lượt xem: 419

Mang đến cho các bé mầm non Abi những bài tập thể chất rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự thử thách, nuôi dưỡng cảm xúc là một phần trong nội dung chương trình hợp tác về giáo dục thể chất giữa Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) và Tập đoàn Giáo dục Takasago (Nhật Bản) ký kết vào tháng 2.2017.
Sau chương trình ký kết hợp tác, các giáo viên thể chất mầm non Abi đã được các chuyên gia Nhật Bản trực tiếp tập huấn về chuyên môn, bao gồm các kỹ thuật như xoạc chân, chân chạm đỉnh đầu, làm cầu mềm dẻo, lộn tròn về phía trước và đặc biệt là nhảy cầu ngựa – động tác khá mới lạ so với giáo dục thể chất mầm non tại Việt Nam.
Các bé mầm non Abi Sài Gòn thực hiện động tác làm cầu mềm dẻo.
Đây là chương trình giáo dục thể chất tiên tiến được TTC Edu chọn lọc, phù hợp với sức khỏe và thể trạng các bé Việt Nam. Ngoài ra, tính ưu việt của chương trình chính là không gây bất kì áp lực nào đối với trẻ. Những giáo viên thể chất không chỉ được tập huấn kỹ thuật mà còn được tư vấn các phương pháp dạy: nhìn vào mắt bé bằng sự đồng cảm, luôn nở nụ cười và khen ngợi bé. Chính điều này đã giúp các bé luyện tập với niềm yêu thích khó tả. Đồng thời, việc tập luyện sẽ khơi dậy nơi bé nhiều xúc cảm: đó là lòng biết ơn với cha mẹ, thầy cô; sự trân quý những giọt mồ hôi khổ luyện và một niềm tin vững vàng: bé có thể vượt qua được mọi khó khăn, thử thách.
Các huấn luyện viên Nhật Bản trực tiếp hướng dẫn các bé mầm non Abi Sài Gòn thực hiện các bài tập thể chất.
Chọn lọc mô hình giáo dục thể chất phù hợp không chỉ giúp trẻ phát triển đơn thuần về thể chất, vận động mà còn là điều kiện tiên quyết để hình thành nơi trẻ tấm lòng yêu thương và đánh thức khả năng tiềm ẩn vô hạn của trẻ. Và việc giáo dục này chúng ta có thể làm tốt nhất cho trẻ ở những năm đầu đời.
Chương trình sẽ được triển khai tại trường mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai vào tháng 6.2017.
Trường Mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai với logo cá Abi là CƠ SỞ DUY NHẤT thuộc hệ quốc tế của chuỗi Abi tại Đồng Nai. Ứng dụng nhiều mô hình giáo dục tiên tiến, Nhà trường sẽ góp phần thực hiện sứ mệnh của Abi là giúp các mầm xanh phát triển toàn diện Tâm lực, Trí lực và Thể lực.
Chuỗi mầm non Abi thuộc Hệ thống Giáo dục TTC:
  1. Trường Mầm non Quốc tế Abi - Đồng Nai
    Mầm non Quốc tế ABI Đồng Nai
    Địa chỉ: Hẻm 89 Hưng Đạo Vương, P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (số mới 154/20).
  2. Trường Mầm non Abi - Đồng Nai
    Mầm non Abi Đồng Nai
    Địa chỉ: 130 Nguyễn Ái Quốc, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  3. Trường Mầm non Abi - Đồng Nai 2
    Mầm non Abi Đồng Nai 2
    Địa chỉ: Lô E, đường số 3, KDC An Bình, P. An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  4. Trường Mầm non Quốc tế Abi - Bình Dương
    Mầm non Quốc tế Abi Bình Dương
    Địa chỉ: Khu 7, P. Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  5. Trường Mầm non Abi - Sài Gòn
    Mầm non Abi Sài Gòn
    Địa chỉ: 1 Trần Văn Danh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  6. Trường Mầm non Abi - Sài Gòn 2
    Mầm non Abi Sài Gòn 2
    Địa chỉ: 27 Trịnh Đình Thảo, P.Hoà Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Theo TTC EDU